×

Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

Để các bạn hiểu rõ hơn về quy trình cũng như đăng ký thi bằng lái xe máy với khoản tiền phù hợp nhất. sau đây trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín tại Hà Nội xin giải đáp các thắc mắc mà các bạn hay gặp phải. Các bạn nên đọc trước khi đăng kí dự thi.
>> Hướng dẫn quy trình trước và sau khi đi thi bằng lái xe máy
>> Thủ tục và Lệ phí thi bằng lái xe máy A1
>> Thủ tục và lệ phí thi bằng lái xe A2

1. Có thể không đi thi nhưng vẫn có bằng được không ( mua thẳng bằng ) ?
Trả lời : Không có. Bắt buộc các bạn phải đi thi và thi đỗ thì các bạn mới được cấp bằng. Cũng nói thêm , trên thị trường hiện có rất nhiều nơi rao bán bằng lái xe hoặc dịch vụ mua bán bằng nhưng hoàn toàn các bằngđó là bằng được làm giả và không hề có hồ sơ gốc kèm theo. Khi bị CSGT phát hiện các bạn sẽ bị tịch thu bằng đó ngay lập tức và bị phạt vì hành vi sửa dụng bằng cấp giả, có thể bị cấm thi cấp giấy phép lái xe trong vòng 5 năm.

2. Có thể cho người thi hộ mà không bị phát hiện được không ?
Trả lời : Không được vì khi đi thi các bạn đi thi sẽ phải mang chứng minh thư gốc đi để đối chiếu. Trước khi vào phòng thi sẽ được chụp ảnh để in vào bằng và xác nhận đúng người đăng kí đi thi theo hồ sơ hay không.

3. Mang chứng minh thư photo có công chứng hoặc thẻ sinh viên, sổ hộ khẩu đi thi có được không :
Trả lời : Bắt buộc phải có chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu. Ngoài gia không giấy tờ nào thay thế được.

4. Thi lý thuyết và thi thực hành thế nào ?
Trả lời : Thi lý thuyết sẽ làm bài trên máy vi tính, phòng thi có camera giám sát. Thi thực hành bằng xe của ban sát hạch ( xe số ), không thi xe của thí sinh.

5. Nếu thi trượt 1 trong 2 phần lý thuyết và thực hành thì phải làm thế nào ?
Trả lời : Nếu các bạn trượt 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành các bạn sẽ phải đăng kí để được thi lại. Lệ phí đăng kí thi lại 70.000đ, đăng kí tại nơi nộp hồ sơ tức Văn Phòng. Sau đó các bạn sẽ được xếp thi lại vào các đợt thi sau.

6. Một tháng tổ chức thi mấy lần ?
Trả lời : Trung bình 1 tháng sẽ tổ chức thi 4 đến 7 lần ( mỗi tuần sẽ thi 1 đến 2 đợt ). Lịch thi của tháng sẽ được Sở Giao Thông lên lịch vào ngày 1 đầu tháng.

7. Nộp hồ sơ đăng kí trước mỗi ngày thi bao lâu ?
Trả lời : Nộp hồ sơ đăng kí trước mỗi ngày thi từ 7 đến 10 ngày.

8. Thi đỗ rồi thì nhận bằng ở đâu ?
Trả lời : Sau khi thi đỗ các bạn sẽ được phát giấy hẹn chứng nhận các bạn đã thi đỗ. Trên giấy hẹn sẽ ghi thời gian và địa điểm nhận bằng, sẽ không phải là địa chỉ nơi các bạn nộp hồ sơ. Tuy vậy các bạn sẽ không lấy bằng tại địa chỉ ghi trên giấy hẹn mà Văn Phòng sẽ lấy bằng giúp các bạn, các bạn đến trực tiếp Văn Phòng Bằng Lái Xe Hà Nội để nhận bằng. Thời gian lấy bằng sẽ chậm hơn từ 1 đến 3 ngày so với thời gian ghi trên giấy hẹn. Khi có bằng Văn Phòng sẽ nhắn tin thông báo ngay cho các bạn đến lấy. Các bạn có thể nhờ người khác lấy hộ. Khi đến lấy bằng các bạn mang theo chứng minh thư gốc hoặc giấy hẹn.

9. Bằng do đơn vị nào cấp ?

Trả lời : Bằng do Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội cấp. Mặc dù bạn không phải người ở Hà Nội nhưng bạn vẫn có thể thi và cấp bằng tại Hà Nội như bình thường.

10. Bằng là bằng có thời hạn hay vô thời hạn ?
Trả lời : Bằng của các bạn sẽ là bằng dạng thẻ nhựa PET mới ( giống thẻ ATM hay thẻ sinh viên ) và là bằng vô thời hạn.


LƯU Ý:

*** Trên thị trường có rất nhiều nơi và đơn vị nhận làm dịch vụ đăng kí thi bằng lái xe, nhưng trên 90% đều là những người địa chỉ không rõ ràng đứng ra làm dịch vụ này. Các bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro khi đăng kí thi thông qua những người như thế này. Các trường hợp rủi ro các bạn sẽ gặp phải như sau :
1. Các bạn rất có thể sẽ bị lừa . Sau khi thu tiền của các bạn, các đối tượng này sẽ không cho các bạn đi thi và các bạn sẽ không thể liên lạc được.
2. Khi các bạn thi trượt hoặc vắng thi sẽ rất khó khăn và phiền hà khi các bạn đăng kí thi lại.
3. Lịch thi của các bạn sẽ không được thông báo chính xác, cụ thể và rõ ràng.
4. Khi lấy bằng, bằng của các bạn bị thất lạc và thời gian lấy bằng sẽ rất chậm.
5. Các bạn không được tư vấn chính xác và cụ thể.
6. Các bạn sẽ phải nộp thêm những chi phí phát sinh không đúng theo qui định.


*** Tại sao các bạn nên chọn Trung Tâm LAMBANGLAIXE.NET

 Địa chỉ văn phòng rõ ràng, có giấy tờ biên lai đầy đủ khi làm thủ tục cho các bạn. Khi nộp hồ sơ các bạn sẽ được đăng kí trực tiếp ngày thi và ấn định thời gian thi cụ thể chính xác , tránh tình trạng các bạn bị động về lịch thi. Hàng tháng Bằng Lái Xe làm dịch vụ đăng kí và tổ chức thi cho từ 300 đến 500 người ( các bạn có thể xem tại mục " Lịch học- Lịch thi " ) nên các bạn có thể yên tâm.Có trách nhiệm với học viên từ lúc đăng kí đến lúc học viên lấy bằng. Tuyệt đối không phát sinh bất kể chi phí nào ngoài chi phí ban đầu đã thông báo. Có thể giá dịch vụ của chúng tôi có thể thấp hơn hoặc cao hơn các nơi khác một vài chục nhưng khẳng định chất lượng và uy tín của chúng tôi là cao nhất.

Tài liệu thi bằng lái xe máy, tài liệu ôn thi bằng lái xe máy, địa điểm thi bằng lái xe máy, phần mềm ôn thi bằng lái xe máy,
địa chỉ đăng kí thi bằng lái xe máy, hướng dẫn thi bằng lái xe máy.
Lệ phí thi bằng lái xe máy, độ tuổi thi bằng lái xe máy, điều kiện thi bằng lái xe máy, kinh nghiệm thi bằng lái xe máy.

Thông tin liên hệ : 0975 579 305 or 0935 777 856

Mail: lambanglaixe.net@gmail.com

Tagged: , ,