×

Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014


Lịch thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội tháng 12 năm 2014


Lịch thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội tháng 12 năm 20 14, Lịch thi cả ngày thứ 7, chủ nhật, luôn cập nhật ngày thi sớm nhất, tuần nào cũng có ngày thi cho bằng lái xe máy A1, lịch thi bằng lái xe máy A2 đã có nhiều ngày thi hơn.


Mỗi tháng trung tâm chúng tôi đều niêm yết lịch thi bằng lái xe máy tại trang web: http://banglaixemayhn.blogspot.com/ nhằm làm thông tin cho những người chưa có bằng lái sắp xếp thời gian để tham ra thi lấy bằng. Lịch thi bằng lái xe máy tháng 12 năm 2014 với các ngày thi đã được lên danh sách cụ thể và rõ ràng, mật độ ngày thi dầy hơn để đáp ứng nhu cầu của người chưa có bằng A1 hoặc A2.

>>>>Lịch học thi bằng lái xe máy
Lịch thi bằng lái xe máy A1 và A2 tại Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỒ SƠ THI GIẤY PHÉP LÁI XE: 0975 579 305 or 0935 777 856 Mr Sắc

– Sân thi lái xe máy để được cấp giấy phép lái xe hạng A1 và A2 tại Hà Nội theo các địa điểm:

+ Sân thi tại địa chỉ 243 phố Khuất Duy Tiến (Sân của trường phòng cháy chữa cháy).

+ Sân thi tại địa chỉ 101 phố Tô Vĩnh Diện (Trường trung cấp nghề số 17 Bộ Công An).–Lịch thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội để lấy giấy phép điều khiển xe mô tô hai bánh tập trung chủ yến vào thứ 7 và chủ nhật, rất thuận tiện cho những người đang bận công việc hành chính tham gia giao thông.

- Ghi chú:
Tại địa điểm thi giấy phép lái xe máy người dự thi sẽ làm bài thi cả lý thuyết và thực hành sát hạch tay lái, sau khi làm xong phần lý thuyết nếu đạt người tham ra thi sẽ được tham ra ngay phần thi thực hành tay lái ngay tại sân trung tâm.
Nếu thi phần lý thuyết không đạt người thi phải thi lại vào ngày khác chứ không được thi thực hành, đóng ngay lệ phí thi lại trong ngày thi trượt lý thuyết.
Một số lệ phí như phí sân bãi, phí thi…người tham ra thi đóng ngay tại sân thi.
Ngày và giờ thi sẽ được nhân viên của trung tâm báo lại qua tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp cho người đăng ký hồ sơ thi.

Tagged: