×

Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

Tóm tắt quy trình trước và sau thi bằng lái xe máy A1 để các bạn rõ hơn !- Sau khi thí sinh nộp hồ sơ tại Trung tâm LAMBANGLAIXE.NET , các bạn sẽ được hoàn thiện hồ sơ miễn phí, gửi đăng ký lên Sở GTVT Hà Nội và mở lớp đào tạo bằng lái xe máy A1 
- Bạn sẽ học 1 buổi duy nhất (nêu muốn) và thi 1 buổi duy nhất , nếu thi đỗ thì sau 7-10 ngày lấy bằng tại điểm nộp hồ sơ đăng ký trước đó . Lịch học và lịch thi sẽ được thông báo cho bạn khi đăng ký , bạn có thể tự chọn lịch thi cho mình !

- Khi đi thi bạn mang theo CMT bản gốc , bằng lái xe ô tô bản gốc ( nếu có ) , lệ phí thi 225.000 đồng với thí sinh ko có bằng lái ô tô , thí sinh có bằng lái ô tô 185.000 đồng ( miễn thi lý thuyết - 40.000 đồng ).

(bạn có thể thay thế CMT bằng hộ chiếu)

+ Xem số báo danh , vào phòng chờ làm thủ tục , cán bộ coi thi gọi lên làm thủ tục thì các bạn lên bàn làm thủ tục xuất trình chứng minh thư gốc và nhận thẻ số báo danh, xong ra chụp ảnh để in vào bằng.

+ Đeo thẻ , sang phòng thi lý thuyết, đóng 40.000 đồng lệ phí thi lý thuyết , và vào thi lý thuyết, nếu đạt lý thuyết ra nhận giấy báo đạt lý thuyết chuẩn bị ra sân thi thực hành.

+ Mang giấy báo đạt ra sân nộp cho giám khảo , đóng 50.000 đồng lệ phí thi thực hành , chờ gọi tới tên thì vào nhận xe để thực hiện bài thi thực hành.

+ Thi đỗ thực hành thì qua bàn giám khảo nhận giấy hẹn và nộp 135.000 đồng lệ phí làm bằng lái xe máy dạng nhựa PET mới .!

+ vậy là bạn đã thi đỗ kì thi cực kì đơn giản - thi bằng lái xe máy hạng A1 - . Theo lịch hẹn trên giấy hẹn + 2 ngày , bạn liên hệ với người nhận hồ sơ của bạn để lấy bằng lái xe cùng hồ sơ gốc , ko qua địa chỉ trên giấy hẹn để lấy bằng , vì trung tâm không trả bằng A1 lẻ tẻ , tất cả sẽ được thực hiện trực tiếp bởi người nhận hồ sơ của bạn !

Tagged: ,