×

Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014


Bộ đề thi bằng lái xe máy a1 tại hà nội
Các bạn download bộ đề thi bằng lái xe máy tại đây

Hướng dẫn các bạn chi tiết cách học và thi theo bộ đề thi sát hạch lái xe hạng a1 mới nhất do sở giao thông nhà nước Việt Nam ban hành.
>> Mẹo thi bằng lái xe máy cực dễ dành cho vip đào tạo
>> Mẹo học thi bằng lái xe máy a1 tại hà nội
>> Để tránh bị mất tiền oan khi bị công an bắt lỗi
- Phần lý thuyết bằng lái xe máy a1 trong bộ đề sát hạch lái xe – Luật giao thông đường bộ gồm:

Thông báo kể Từ ngày 01/07/2013 , phần lý thuyết lái xe a1 hay chính là luật giao thông đường bộ trong phần thi bằng lái xe máy chính thức sử dụng 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ trong công tác tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe máy A1 , A2 , A3 , A4 trên toàn quốc . Dưới đây là 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ chúng tôi đánh máy từ ấn bản : 150 câu hỏi và đáp án về luật giao thông đường bộ do nhà xuất bản GTVT phát hành mong rằng sẽ trang viết này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe máy.
- Phần thực hành trong bộ đề thi sát hạch bằng lái xe máy hạng a1:

Theo quy định, bài thi sát hạch lái xe hạng a1 bao gồm 4 bài, các bạn chỉ cần chú ý đi đúng phần hướng dẫn theo vạch đường đi là được. Phần thi này thực ra cũng không khó lắm, tuy nhiên, các bạn cần giữ vững tâm lý để làm chủ tốc độ của mình mới vượt qua đề thi.


Trước tiên đi hình số 8 (Hình số 1), đi xong một vòng tạo thành hình số 8 như hình vẽ rồi đi tiếp sang bài số 2
Bài 2 đơn giản hơn, đi trên vạch đường thẳng (Hình số 2), Giữ thẳng tay lái và duy trì đốc độ
Tiếp đến hình số 3 là đi đường có vạch cản(Hình số 3), bài hình này các bạn cần bẻ lái uốn lượn để không trạm các vạch cản
Cuối cùng là đi đường ghồ ghề(Hình số 4), bài này tương tự như hình 2 nhưng đường có tạo sóng gồ gề, chỉ cần bạn giữ chặt lái cho xe đithẳng từ từ là ok.
Bạn có thể nhìn rõ bốn hình sát hạch trong bộ đề thi sát hạch lái xe hạng a1 theo hình ảnh bên dưới, trình tự đi các hình này như sau:

– Một số điểm cần lưu ý trong bộ đề thi sát hạch lái xe hạng a1:
Bài thi thực hành tổng điểm là 100, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi. Cụ thể đi dễ hay khó bạn phải vào đi mới biết.
Các bạn sẽ thi bằng xe của trung tâm, loại xe Wave, máy đã nổ và để số sẵn số 3 các bạn chỉ việc đi thôi.
Cách tốt nhất học kinh nghiệm nhanh chóng của những người thi ngay trước chúng ta, trong lúc người khác đang thi trong hình bạn tập trung lắng nghe giám khảo gọi tên và quan sát thật kỹ những điểm khó và lỗi hay gặp phải.
Sau khi thực hiện xong 4 bài thi bạn trả xe máy về điểm xuất phát, trả mũ bảo hiểm và không tắt máy. Sau đó bạn cầm chứng minh thư lên bàn giám khảo lấy giấy hẹn.
Khi nào đến ngày hẹn được ghi trong giấy hẹn mà trung tâm cấp cho bạn thì bạn đến nơi nộp hồ sơ để lấy bằng, thường là 10 đến 15 ngày kể từ ngày thi.

Chúc các bạn ôn bộ đề thi sát hạch lái xe hạng a1 thật tốt để thi bằng lái xe máy hiệu quả và có bằng lái kịp thời.

Tagged: ,